Chiến lược kinh doanh bất động sản rất thành công

Chỉ kinh doanh các bất động sản có tính thanh khoản cao (mua bán dễ dàng, nhanh chóng). Nên tập trung vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở, hoặc cho thuê ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư bất động sản loại này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng, còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

Bất động sản là một loại hàng hoá đặc thù trong thị trường. Nó rất khác biệt với tất cả những hàng hoá khác. Để thành công trong đầu tư và kinh doanh bất động sản cần trang bị cho mình những nền tảng kiến thức cơ bản để tránh những sai lầm đáng tiếc, đôi khi phải trả giá đến tiền tỷ.

Những lời khuyên này sẽ rất hữu ích đối với những người đang chuẩn bị nhảy vào kinh doanh mua bán nhà đất với mục đích làm sinh lời đồng vốn và những lời khuyên này cũng có thể giúp bạn tránh gặp phải những rủi ro ko đáng có.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

BĐS không bắt đầu bằng tiền, mà bằng cơ hội và năng lực

Có một sự thật ít người biết là điều quan trọng của BĐS không phải là tiền mà là giá trị của cơ hội và năng lực. Thực tế, những đại gia lớn trong ngành bất động sản thường bỏ ra rất ít tiền khi tham gia một thương vụ BĐS nào đó, thậm chí có thể còn không bỏ ra một đồng nào nhưng họ vẫn làm chủ cuộc chơi bằng khả năng nắm bắt cơ hội của mình cũng như khả năng huy động vốn.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần phải lưu ý quan trọng khi mua nhà liền kề

Từ một người từng ngập trong nợ nần, một người phải sống những ngày tháng cơ cực như kẻ vô gia cư, Kemi Egan (người Anh) hiện là chuyên gia , người sáng lập tổ chức Freedom Property Academy, tác giả của nhiều quyển sách về và bất động sản nổi tiếng, như quyển sách bán chạy The Power of Real Estate Investing (tạm dịch: Sức mạnh của đầu tư bất động sản). Bí quyết thành công của Kemi Egan chính là biết tận dụng cơ hội và năng lực của mình.

Chọn đúng loại hình BĐS đầu tư

Mua bất động sản có vị trí địa lý thuận lợi: Yếu tố vị trí, môi trường xã hội còn quan trọng hơn chính bất động sản của bạn. Vị trí có thuận tiện cho việc đi lại không? Giao thông có dễ dàng không? Bạn hãy tìm mua bất động sản tại những khu vực lân cận thành phố đang có xu hướng phát triển. Sau đó hãy mua đất tại các trục đường giao thông chính. Với những vị trí này bạn có thể dễ dàng bán lại được BĐS của mình và thu lại món lời lớn.

Chỉ kinh doanh các bất động sản có tính thanh khoản cao (mua bán dễ dàng, nhanh chóng). Nên tập trung vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở, hoặc cho thuê ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư bất động sản loại này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng, còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào BĐS như khách sạn, nhà hàng, spa hay siêu thị… thì cần nhắc và tính toán kỹ. Không nên mở một khách sạn ở nơi đồng không mông quạnh hay bất tiện về giao thông cũng như mở một spa cao cấp ở khu công nghiệp có thu nhập thấp.

Cân nhắc khả năng tài chính

Lựa chọn kinh doanh bất động sản phù hợp với khả năng tài chính. Nếu phải đi vay, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính.

Tính toán kỹ khả năng tài chính cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dẫn đến thua lỗ.

Bạn có thể thể huy động tiền nhàn rỗi từ những người trong số bạn bè và gia đình mình bằng cách rủ họ kinh doanh bất động sản chung. Điều này làm giảm thiểu rủi ro và giúp bạn yên tâm đầu tư dài hạn.

 

Đặc biệt, bạn hãy luôn tìm kiếm và tính tóan về các cơ hội. Mỗi bất động sản có một thời điểm thích hợp đế bán. Thông thường, kiên trì giữ bất động sản trong một thời gian dài sẽ làm tăng giá trị của tài sản đó. Tuy nhiên, không biết chớp thời cơ sẽ làm tăng nguy cơ rủi ro cho vụ đầu tư.

Khi giữ bất động sản trong thời gian quá lâu mà không có chiến lược phù hợp, bạn sẽ mất một khoản tiền lớn từ chính việc tồn đọng vốn của mình.

Sử dụng các công cụ marketing hiệu quả

Một nghiên cứu đã cho thấy, hiện nay có tới 76% những người có ý định mua nhà tìm kiếm thông tin về dự án trên Internet trước khi ra quyết định.

Rõ ràng, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ, Internet đang ngày càng trở thành một công cụ hiệu quả và nhanh chóng để người bán và người mua có thể tìm thấy nhau. Người kinh doanh bất động sản thành công là người biết tận dụng tốt internet đặc biệt là các website làm công cụ marketing hiệu quả cho mình.

Một số Website đăng tin bất động sản uy tín được các chủ đầu tư lựa chọn như: nhadat.net, Batdongsan, muaban…. Chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, các chủ đầu tư đã có thể đưa thông tin về dự án lên website và tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình. Đồng thời, người mua cũng sẽ tìm thấy sản phẩm đúng với nhu cầu qua việc chọn các yếu tố như mức giá, khu vực, loại hình bất động sản… và nhấn “Tìm kiếm”.  Các chủ đầu tư có thể bán được dự án nhanh hơn, để thu lại lời.

Ngoài ra, để kinh doanh bất động sản thành công, bán được các dự án nhanh chóng,  người bán phải không chỉ cung cấp tin tức về buôn bán bất động sản mà còn tư vấn cho khách hàng những bước cơ bản trong thiết kế nhà cửa, xây dựng, cách sắp xếp nội thất trong gia đình để phù hợp với phong thủy. Nhadat.net là Website uy tín đáp ứng đầy đủ các dịch vụ trên và là kênh mua bán bất động sản được nhiều người lựa chọn.

Thực tế đã có rất nhiều các doanh nhân đã thành công. Họ từng là những người tay ngang khi kinh doanh BĐS. Vì vậy, tôi tin rằng chỉ cần có niềm tin cộng với sự kiên trì sẵn lòng học hỏi những kiến thức, kinh doanh thực tế của những người thành công đi trước thì bất cứ ai cũng có thể tạo ra  tài chính cho mình bằng BĐS.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>