Công ty truyền thông Bloomberg đang muốn xóa sổ CNBC

Lượng người theo dõi kênh truyền hình này đạt tới xấp xỉ 217.000 lượt trong khoảng thời gian từ 6h sáng đến giữa trưa. Và theo công ty nghiên cứu nổi tiếng Nielsen, thì còn lâu mới đuổi kịp được .

quyền lực và giàu có thứ nhì thế giới – Bloomberg LLC vừa tuyên bố mục tiêu tiếp theo trên hành trình thống trị toàn cầu của mình, đó chính là xóa sổ gã khổng lồ về tin tức tài chính CNBC.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
Ảnh: Tham vọng mới nhất của Bloomberg là xóa sổ kênh tin tức tài chính hàng đầu CNBC

Bloomberg vẫn còn thua xa CNBC về số lượng khán giả.

Chiến dịch marketing mới của Bloomberg mô tả CNBC với đầy rẫy các bút chiến gia đang la hét và tranh luận với nhau. Trái lại, ở Bloomberg thì chỉ toàn là những chuyên gia thông thái và điềm tĩnh.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Ông Trevor Fellows – giám đốc phụ trách quảng cáo tại Bloomberg Media Group – phát biểu trên tờ New York Times rằng: “Chúng tôi muốn là kênh truyền hình tài chính có ảnh hưởng nhất thế giới. Vì ngày nay, truyền hình đã trở thành nơi chủ yếu để người ta đưa ra ý kiến, hơn nữa, chúng tôi là những người cực kỳ độc lập và lý trí”.

Ông Fellows còn nói thêm rằng các nhà quảng cáo “rất thích ý tưởng về sự lý trí” này.

Chất lượng kênh truyền hình Bloomberg cải thiện đáng kể trong vài năm trở lại đây và trở thành chương trình không thể thiếu tại các văn phòng làm việc, bên cạnh những kênh nổi tiếng khác như CNBC, FBN, FOX, CNN, và dĩ nhiên là cả ESPN nữa.

Trên quan điểm tài chính, CNBC rất nhỏ bé so với người khổng lồ về ngành công nghiệp đầu – cuối toàn cầu Bloomberg. Nhưng trên quan điểm của khán giả, thì CNBC vẫn là một ông vua.

Lượng người theo dõi kênh truyền hình này đạt tới xấp xỉ 217.000 lượt trong khoảng thời gian từ 6h sáng đến giữa trưa. Và theo công ty nghiên cứu nổi tiếng Nielsen, thì còn lâu Bloomberg mới đuổi kịp được CNBC.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>