Cung sư tử vị vua của sự cô đơn

Sư Tử được đặc trưng bởi hành vi cao thượng, hào phóng, tự hào và tự tin, nhưng mặt khác họ có thể lớn đầu, vô ích, chuyên quyền, hách dịch và ích kỷ. Nhân vật hoàng gia và anh hùng này rất khắt khe với chính mình và với những người khác.

 

Cung sư tử vị vua của cô đơn. Sư Tử là kẻ cô độc cá nhân điển hình, dù sôi nổi nhiệt tình nhưng luôn chỉ có một mình trên đỉnh cao.

Su-Tu-vi-vua-co-don

 

Sư Tử là chòm sao có tính cá nhân cao, thích cuộc sống của riêng mình và không sẵn sàng để cho người khác kiểm soát hay chi phối. Họ luôn đánh giá cao bản thân, cho rằng mình là người độc đáo, nổi trội, không thích bị đánh đồng với những người khác. Vì thế mà dường như họ luôn cô đơn trên đỉnh cao tự tạo.

 

 

 

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

Sư Tử được đặc trưng bởi hành vi cao thượng, hào phóng, tự hào và tự tin, nhưng mặt khác họ có thể lớn đầu, vô ích, chuyên quyền, hách dịch và ích kỷ. Nhân vật hoàng gia và anh hùng này rất khắt khe với chính mình và với những người khác.

 

Mặc dù có những trường hợp Sư Tử không cần cao thượng và trung thực nhưng sự tự tôn buộc họ phải cố gắng giữ hình ảnh, không gian lận, không xấu xa, không đạo đức giả. Nói cách khác, họ ngay thẳng vì điều đó khiến họ hãnh diện. Người khác có thể cho rằng Sư Tử quá hãnh tiến nên xa lánh hoặc ngấm ngầm chơi xấu họ vì điều này.

Sư Tử yêu thương những người thân cận mình một cách chân thành và nồng nhiệt nhưng vẫn ngưỡng mộ và yêu bản thân nhiều hơn. Điều duy nhất khiến Sư Tử bị phụ thuộc là sự quan tâm và tiếng vỗ tay của những người khác, do cần không gian để khoe. Vì thế, đây có thể là điều khiến người cung Sư Tử mệt mỏi, căng thẳng. Nhìn nét mặt người khác và mưu cầu sự tán thưởng của mọi người không phải việc dễ dàng gì.

Sư Tử là bậc thầy của những cử chỉ quảng đại và biểu hiện đặc biệt. Họ có thể có những hành động đẹp, phóng khoáng nhưng lại khá phô trương. Đôi khi nó phát triển thành khoe khoang, làm cho cái tôi của mình tràn lan khá nhạy cảm, do đó người khác khá dễ dàng để xúc phạm Sư Tử. Mà sâu thẳm trái tim chòm sao mạnh mẽ này lại nhạy cảm, yếu đuối và dễ tổn thươngbiết bao. Trốn ở đâu đó với những giọt nước mắt cô đơn, buồn thảm là góc khuất ít người biết đến của Sư Tử.

Thông Tin Khởi Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Quản trị Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>