Đại gia AIG bất ngờ thông báo bán các chi nhánh tại châu Á

Được thành lập năm 1848 tại London, Prudential là một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Anh, Mỹ và . Hãng đã hoạt động bảo hiểm nhân thọ tại Anh 161 năm. Hiện nay, Prudential có trên 22 triệu khách hàng khắp thế giới và quản lý các quỹ với tổng trị giá trên 403 tỷ USD.

Prudential hôm nay thông báo mua các chi nhánh châu Á của quốc tế Mỹ (AIG) với giá 35,5 tỷ USD.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
Một tòa nhà của AIA tại Hong Kong. Ảnh: hongkonghustle.com.

Một tòa nhà của AIA tại Hong Kong. Ảnh: hongkonghustle.com.

AP cho biết, Prudential sẽ trả 25 tỷ USD bằng tiền mặt và 10 tỷ USD bằng cổ phiếu cùng các loại chứng khoán khác. Sau khi thương vụ hoàn tất, công ty mới sẽ trở thành hãng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippine và là hãng bảo hiểm nước ngoài lớn nhất tại Trung Quốc, Ấn Độ.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

AIG – có trụ sở tại Mỹ – là một trong những hãng bảo hiểm lớn nhất hành tinh. Theo Forbes, AIG là công ty đại chúng lớn thứ 18 trên thế giới vào năm 2008. Hãng cung cấp các dịch vụ bảo hiểm, tái bảo hiểm, quản lý tài sản và nhiều dịch vụ tài chính khác tại hơn 120 nước trên thế giới. Hiện tại chính phủ Mỹ nắm hơn 80% vốn của AIG.

Được thành lập năm 1848 tại London, Prudential là một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Anh, Mỹ và châu Á. Hãng đã hoạt động bảo hiểm nhân thọ tại Anh 161 năm. Hiện nay, Prudential có trên 22 triệu khách hàng khắp thế giới và quản lý các quỹ với tổng trị giá trên 403 tỷ USD.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>