Điện thoại di động thúc đẩy bán hàng trực tuyến của Burberry

Với tình hình khả quan hiện tại, đặt tham vọng đến năm 2019, trên nền tảng ứng dụng các công nghệ hiện đại cùng sáng kiến thực tế hữu dụng, mảng thương mại điện tử sẽ vươn lên chiếm khoảng một phần ba của tăng trưởng doanh thu toàn công ty.

Truy cập từ máy tính bảng và điện thoại thông minh hiện chiếm gần 60% lượng truy cập vào trang web thương mại điện tử của hãng.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
dien-thoai-di-dong-thuc-dy-ban-hang-truc-tuyen-cua-burberry

Theo kết quả vừa được nhà bán lẻ thời trang cao cấp Burberry công bố, điện thoại di động đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy trực tuyến của hãng.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Hiện người dùng có thể truy cập từ điện thoại vào tìm kiếm trực tuyến tất cả các sản phẩm bán tại 90 cửa hàng trên toàn cầu của hãng. Sự thuận tiện trong việc tiếp cận thông tin đã giúp hãng tăng cường doanh thu trong phân khúc thương mại điện tử.

Trong quý II/2016, Burberry đã đạt doanh thu 506 triệu euro, nhiều hơn 4% so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty đã đưa ra nhiều sáng kiến ​​để phát triển hơn nữa doanh thu và nâng cao hiệu quả kinh doanh, trong đó nổi bật là sự tập trung cải tiến về thương mại điện tử.

Theo đó dự kiến trang Burberry.com sẽ khai trương vào mùa thu với nhiều đổi mới về nội dung, chức năng hoạt động cũng như giao diện thân thiện, linh hoạt. Công ty cũng có kế hoạch xây dựng các ứng dụng dành riêng cho khách hàng, tạo điều kiện cho thanh toán di động phát triển.

Với tình hình khả quan hiện tại, Burberry đặt tham vọng đến năm 2019, trên nền tảng ứng dụng các công nghệ hiện đại cùng sáng kiến thực tế hữu dụng, mảng thương mại điện tử sẽ vươn lên chiếm khoảng một phần ba của tăng trưởng doanh thu toàn công ty.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>