Làm sao để có thể tìm việc theo kỹ năng của bạn

 • Một cách tốt để lựa chọn công việc là cách tự đánh giá những gì là kỹ năng hiện có của bạn và những kỹ năng bạn hy vọng sẽ học hỏi trong tương lai gần. Điều này có thể được thực hiện bằng cách làm một danh sách tất cả những điều bạn thông thạo, các hoạt động mà bạn thích thưởng thức với các loại nghề nghiệp hiện hành. Bạn thường có thể xác định một số nghề nghiệp có thể bằng cách xem Cẩm nang nghề nghiệp.

Chọn một nghề nghiệp cũng giống như chọn lựa một đôi giày. Nếu như lựa đôi giày không phù hợp hay bạn không thích, bạn sẽ không hài lòng và mau chóng cảm thấy khó chịu và chán nản. Điều quan trọng để lựa chọn sự nghiệp đó là lựa chọn 1 công việc phù hợp với kỹ năng, sở thích của bạn và phạm vi kiến thức để bạn có thể đi đến thành công.

 

 

 • 1
  Quyết định chính xác những gì là kỹ năng của bạn đang có và những gì bạn làm tốt.
  Một cách tốt để lựa chọn công việc là cách tự đánh giá những gì là kỹ năng hiện có của bạn và những kỹ năng bạn hy vọng sẽ học hỏi trong tương lai gần. Điều này có thể được thực hiện bằng cách làm một danh sách tất cả những điều bạn thông thạo, các hoạt động mà bạn thích thưởng thức với các loại nghề nghiệp hiện hành. Bạn thường có thể xác định một số nghề nghiệp có thể bằng cách xem Cẩm nang nghề nghiệp.
 • Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click bổ sung kiến thức về sức khỏe tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  2
  Tìm hiểu những gì mà một ứng cử viên đang cần để tìm kiếm và tuyển dụng 1 lao động.
  Bằng cách làm một số nghiên cứu về các công ty, bao gồm cả học tập về các điều cần thiết của ngành công nghiệp và tuyển dụng thông thường. Điều này có thể giúp bạn xác định các kỹ năng cần thiết để thực hiện một số các công việc mà bạn quan tâm nhất. Một khi thông tin này được bạn phát hiện, sau đó bạn có thể tìm kiếm tuyển dụng trong ngành công nghiệp với các kỹ năng mà bạn đang sở hữu. Điều này có thể đòi hỏi một mức độ nhất định của việc thỏa hiệp, nhưng sẽ giúp bạn kiếm được một công việc nhanh hơn.
 • 4
  Tạo một kế hoạch nghề nghiệp để đạt được việc làm có ý nghĩa, dựa trên kỹ năng mà mình có.
  Điều này thường bao gồm việc tạo ra một sơ yếu lý lịch làm nổi bật các kỹ năng cho các vai trò công việc cụ thể mà bạn đang tập trung vào. Ví dụ, bạn có thể có khả năng giao tiếp tốt và giỏi tiếng anh, vì vậy bạn sẽ cần phải xác định những công việc tồn tại được ở cấp độ kỹ năng của mình, như là 1 nhà ngoại giao hay 1 thông dịch viên… Sau khi bạn đã đã đạt được điều đó, bạn háy tập trung vào kỹ năng mà bạn có để phát huy chúng và bắt tay vào công việc cao cấp hơn.
 • 5
  Xem xét một chuyển giao cho một vai trò khác nếu thấy cần thiết, điều này không có nghĩa là thay đổi công việc 1 cách hoàn toàn. 
  Nếu bạn hiện đang làm việc và không hài lòng với công việc mà bạn làm, rất có thể là bạn đang ở trong một nghề nghiệp không phù hợp nhất với kỹ năng của bạn. Trong khi bạn có thể bắt đầu hoàn toàn và tốt hơn với một nghề nghiệp khác. Nó thường tốt hơn để đánh giá các kỹ năng mà bạn hiện đang sử dụng hàng ngày, bằng cách xác định nếu có một nghề nghiệp khác mà cũng có thể tận dụng những kỹ năng này của bạn. Giữa cuộc sống phồn vinh của xã hội, nhu cầu của khách hàng, nhân viên thường được chọn để chuyển giao cho một bộ phận mới hoặc tham gia một công việc mới trong một nghề nghiệp liên quan, thay vì cho họ bắt đầu toàn bộ quá trình trên một lần nữa.

 

Theo kenhaz
Nội – Ngoại Thất
Chính Sách – Quản Lý
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>