Người đàn ông đã kiếm hơn 30 triệu/ngày vì cho thuê… đôi tay

Đối với Reed, đây là đôi bàn tay có kích thước và tỉ lệ như “khuôn vàng thước ngọc”. Để giữ gìn cho đôi bàn tay vàng hái ra tiền, anh thường thoa dầu dưỡng ẩm vào mỗi buổi sáng và tối. Đến mùa hè, anh luôn đeo găng tay mỗi khi đi ra ngoài trời.

Chỉ bằng việc sử dụng đôi bàn tay của mình trong chụp hình quảng cáo sản phẩm mà anh có thể kiếm được 32 triệu đồng mỗi ngày.

Theo thông tin trên DailyMail cho biết, anh Stuart Reed, người đàn ông 44 tuổi sống tại thành phố Notting Hill, London hiện đang có một sự nghiệp thành công và trở nên nổi tiếng, giúp anh kiếm được bộn tiền mỗi ngày nhờ loại hình kinh doanh độc nhất vô nhị, đó là cho thuê “đôi bàn tay vàng” của mình.

Hình ảnh Người đàn ông kiếm hơn 30 triệu mỗi ngày nhờ cho thuê đôi bàn tay số 1
Anh Stuart Reed kiếm tiền bằng việc cho thuê đôi bàn tay của mình để chụp hình quảng cáo sản phẩm. Ảnh: DailyMail

Anh Reed sử dụng đôi bàn tay của mình trong những quảng cáo sản phẩm, từ đồng hồ, bia đến đồ gia dụng,… Anh bắt đầu công việc từ năm 24 tuổi, sau khi được người bạn gái khuyến khích theo đuổi nghề nghiệp kì lạ này. Và đến nay công việc đã gắn bó với anh suốt 20 năm.

Và trong quãng thời gian đó, anh không bao giờ làm những công việc hằng ngày như thay bóng đèn, lốp xe, cắt cỏ, thậm chí không đổ rác, giặt giũ. Theo Reed, những công việc như vậy có thể khiến tay anh bị thương, vì vậy anh luôn từ chối để bảo đảm an toàn cho đôi bàn tay vàng.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!
Hình ảnh Người đàn ông kiếm hơn 30 triệu mỗi ngày nhờ cho thuê đôi bàn tay số 2
 
Hình ảnh Người đàn ông kiếm hơn 30 triệu mỗi ngày nhờ cho thuê đôi bàn tay số 3
Những sản phẩm quảng cáo nhờ đôi bàn tay của Reed

Đối với Reed, đây là đôi bàn tay có kích thước và tỉ lệ như “khuôn vàng thước ngọc”. Để giữ gìn cho đôi bàn tay vàng hái ra tiền, anh thường thoa dầu dưỡng ẩm vào mỗi buổi sáng và tối. Đến mùa hè, anh luôn đeo găng tay mỗi khi đi ra ngoài trời.

Trong một ngày, anh có thể kiếm được 1.000 GBP, tương đương khoảng 32 triệu đồng bằng việc chụp hình quảng cáo cùng đôi bàn tay. Trung bình số tiền anh kiếm được dao động từ 6 đến 32 triệu đồng mỗi ngày.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>