Quản lý đất Đồng Nai: Đừng có bao giờ mua nếu không biết 3 thứ này

Thêm vào đó, người mua đất Đồng Nai có thể tra cứu thông tin chi tiết về diện tích, dân số, mật độ, các trường học, bệnh viện, trung tâm y tế, ngân hàng, trạm xe buýt, … của bất kỳ xã nào thuộc địa bàn tỉnh.

Cho dù bạn là người địa phương hoặc là người từ nơi khác đến, cho dù bạn muốn mua đất ở Đồng Nai để an cư hay là nhà đầu tư thì 3 thứ bên dưới bạn phải thuộc nằm lòng.Tham khảo bài viết để biết thêm về quản lý đất Đồng Nai.

DNAI.LIS

 

DNAI.LIS là một ứng dụng trên điện thoại thông minh do Trung tâm Công nghệ Thông tin thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai phát triển.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Ứng dụng không những cập nhật thông tin chi tiết về quy hoạch đất đai của 12 xã thuộc huyện Nhơn Trạch mà còn cập nhật toàn bộ thông tin quy hoạch đất đai trên tỉnh Đồng Nai. DNAI.LIS giúp cho người dân có thể tiếp cận được thông tin quy hoạch một cách nhanh chóng và chính xác.

Đây là một trong những công cụ hữu ích nếu bạn muốn mua đất Đồng Nai.

Atlas Đồng Nai

Hệ thống Atlas Đồng Nai là một phần mềm chạy trên nền web được phát triển bởi Trung tâm Kỹ thuật Địa chính – Nhà đất, thuộc bản quyền của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai.

 

Atlas Đồng Nai cung cấp rất nhiều thông tin cho người mua đất Đồng Nai. liên quan đến huyện Nhơn Trạch nói riêng, tỉnh Đồng Nai nói chung như:

– Giới thiệu địa giới Đồng Nai qua các thời kỳ.

– Điều kiện và tài nguyên thiên nhiên.

– Dân cư dân tộc và nguồn lao động.

– Văn hóa xã hội.

 

– Các ngành kinh tế.

Thêm vào đó, người mua đất Đồng Nai có thể tra cứu thông tin chi tiết về diện tích, dân số, mật độ, các trường học, bệnh viện, trung tâm y tế, ngân hàng, trạm xe buýt, … của bất kỳ xã nào thuộc địa bàn tỉnh.

Người mua cũng có thể tra cứu thông tin quy hoạch tại Nhơn Trạch nói riêng và Đồng Nai nói chung.

Bảng giá đất Đồng Nai

 

Ứng dụng này thu thập thông tin thực tế hàng ngày về giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và đưa ra biểu đồ tăng trưởng để người sử dụng dễ dàng nhìn thấy bức tranh rõ ràng về tình hình giá đất tại từng vị trí cụ thể và cả tỉnh Đồng Nai.

Bảng giá đất tại tỉnh Đồng Nai là số liệu hợp nhất từ 3 nguồn:

– Bảng giá các loại đất từ những công ty BĐS uy tín tại Nhơn Trạch niêm yết.

 

– Lấy số liệu từ thực tế địa phương.

– Hệ thống tổng hợp và bóc tách thông tin tự động từ các website BĐS lớn tại Việt Nam.

Như vậy, với 3 công cụ nói trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nắm được gần như toàn bộ thông tin liên quan đến quản lý đất đai tại tỉnh Đồng Nai.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>