Quỹ Tiền tệ IMF và Ngân hàng WB bàn về sự phát triển kinh tế toàn cầu

IMFC cũng sẽ xem xét việc thực hiện Chiến lược trung hạn của , đồng thời đánh giá lại sự hỗ trợ của đối với các thị trường mới nổi trên thế giới, hay đối với các nước nghèo trong việc đạt được các mục tiêu phát triển.

Hội nghị thường niên của Hội đồng thống đốc (IMF) và Ngân hàng thế giới (WB) sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế Suntec, Singapore trong hai ngày 19-20/9, với sự tham gia của hàng nghìn nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tài chính và phát triển kinh tế.

Nguồn tin từ IMF cho hay, tại hội nghị năm nay, Hội đồng thống đốc dự kiến sẽ thảo luận về triển vọng kinh tế thế giới, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế, chống tham nhũng và hiệu quả của viện trợ.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
jsj

Bộ trưởng Tài chính Anh Gordon Brown tại cuộc họp của IMFC ngày 17/9 vừa qua. Ảnh: AFP.

Trước khi hội nghị diễn ra, Ủy ban Tài chính và Tiền tệ quốc tế (IMFC) đã nhóm họp vào ngày 17/9. Tại đó, IMF đã kêu gọi lãnh đạo các nước áp dụng chính sách phòng bị và ứng phó trong bối cảnh tình hình tài chính thế giới ngày càng bất ổn.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Trong chương trình nghị sự năm nay, IMFC – cơ quan tư vấn chính của Hội đồng thống đốc – sẽ thảo luận về triển vọng của nền và sự phát triển trong các thị trường tài chính.

IMFC cũng sẽ xem xét việc thực hiện Chiến lược trung hạn của IMF, đồng thời đánh giá lại sự hỗ trợ của IMF đối với các thị trường mới nổi trên thế giới, hay đối với các nước nghèo trong việc đạt được các mục tiêu phát triển.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>