Săn lùng kim cương trong công viên tại Mỹ

Công viên quốc gia được mở cửa năm 1972 và là điểm khai thác duy nhất trên thế giới mở cửa tự do. Từ khi mở cửa đến nay, người ta đã tìm được ở đây 25.000 viên . Đến nay viên nhất được phát hiện tại công viên này là một viên trắng nặng 16,37 carat được đặt tên là Amarillo Starlight. 

Đang đi trong công viên mang tên Crater of Diamonds, tại Arkansas, Mỹ, một anh chàng “ăn chực nằm chờ” tại đây đến 9 tháng để lùng đá quý, nhìn thấy một vật sáng lấp lánh. Đây chính là một viên kim cương nặng 3,48 carat và là viên thứ 1.000 được tìm thấy tại đây trong năm nay.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
a

Denis Tyrrell và viên kim cương mới tìm thấy. Ảnh: ADPT

Viêm kim cương có hình tứ giác, màu nâu nhạt và to bằng một hạt đậu. Người may mắn tìm ra nó là Denis Tyrrell, vốn liên tục tìm kiếm kim cương trong công viên này từ đầu năm nay.

Tyrrell cho biết đã tìm được 131 viên kim cương tại nơi này. “Khi đi dạo ở đây, tôi cũng đảo mắt xem có viên nào trên đường đi không. Tôi cũng thường xuyên đào xới để tìm nữa”, Tyrrell cho hay. Người đàn ông 48 tuổi này đã ở lỳ trong một cái lều suốt 9 tháng nay và chuyên tâm vào việc đào xới tìm kim cương. 

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Viên đá quý Tyrrell tìm thấy là viên thứ 1.000 được phát hiện tại Crater of Diamonds trong năm nay. Lần đây nhất người ta tìm được hàng nghìn viên tại đây là vào năm 1994, với 1.421 viên kim cương.  

Tyrrell cho hay đã có người đánh tiếng muốn mua viên kim cương, song cho biết sẽ tuân thủ quy định của công viên là không được đem bán đá quý tìm được mà chỉ được giữ làm kỷ niệm.  

Công viên quốc gia Crater of Diamonds được mở cửa năm 1972 và là điểm khai thác kim cương duy nhất trên thế giới mở cửa tự do. Từ khi mở cửa đến nay, người ta đã tìm được ở đây 25.000 viên kim cương. Đến nay viên nhất được phát hiện tại công viên này là một viên kim cương trắng nặng 16,37 carat được đặt tên là Amarillo Starlight. 

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>