Thử thách 20 ngày tắm nước mát: bí quyết để làm đẹp hay ý tưởng điên rồ?

Để có thể thực hiện được  #20dayscoldwaterchallenge, ở ngày đầu, bạn nên cho cơ thể làm quen dần với nước mát bằng cách cho đôi chân tiếp xúc với nướ mát trong vòng 1-3 phút. Sang ngày thứ hai, bạn dấp nước mát lên hai cánh tay, và dần dần là các vùng cơ thể khác. Bằng cách này, bạn không lo bị shock nhiệt độ hoặc cảm lạnh bất ngờ.

 

Ý tưởng này nghe có vẻ điên rồ khi thực hiện vào mùa đông nhưng đã được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng sử dụng như một bí quyết làm đẹp. Ngôi sao Hollywood Katharine Hepburn trước đây từng tiết lộ chính nhờ việc tắm nước lạnh mà bà luôn cảm thấy mạnh khỏe. Bà cũng khuyến khích mọi người nên thử thay đổi thói quen tắm nước nóng hàng ngày.

Cùng điểm qua những tác dụng không ngờ của việc tắm nước mát trước khi lấy hết can đảm để đón nhận thử thách #20dayscoldwaterchallenge dưới cái lạnh mùa đông năm nay nhé:

1.  Làm săn chắc da

Khác với nước nóng, nước lạnh có khả năng làm se nhỏ lỗ chân lông và giúp da săn chắc. Nước mát sẽ không làm mất lớp dầu nền tự nhiên của da như nước nóng, do đó hạn chế việc gây khô da, bong tróc, ửng đỏ– những hiện tượng phổ biến của làn da ở thời tiết mùa đông.

Bạn đang tìm những câu danh ngôn haycâu nói haycâu nói ý nghĩa hãy đến với chúng tôi quote hay luôn cập nhật nhanh những câu trích dẫn haycâu trích dẫn từ phim , như trích dẫn phim forrest gumpforrest gump phim, tổng hợp những câu quotes hay

 

2. Tóc chắc khỏe hơn

 

Việc chăm sóc tóc cũng trở nên đơn giản hơn khi chúng ta sử dụng nước mát để gội đầu. Nhờ việc cố định các nang tóc và tăng khả năng bám chắc của chân tóc, nước mát giúp mái tóc của bạn trở nên bóng khỏe hơn, không còn gặp cảnh rụng tóc “tang thương” mỗi khi chuyển mùa.

3. Cơ thể khỏe mạnh

Tắm bằng nước mát làm tăng khả năng tuần hoàn máu, giúp cơ thể giảm đau, giảm nhức mỏi cơ – rất phù hợp sau thời gian lao động hoặc tập thể thao. Đồng thời, khi tắm bằng nước mát, cơ thể ta sẽ tăng cường sản sinh gluthathione – một chất giúp giải tỏa căng thẳng và chống lại các nguy cơ ung thư tiềm ẩn.

Nước mát cũng giúp đánh thức các giác quan, tăng cường sự nhạy bén, đặc biệt, khi cơ thể tiếp xúc với nước mát, nó sẽ sinh ra nguồn năng lượng tích cực để hoạt động cả ngày dài. Sức đề kháng tốt hơn, hạn chế ốm, cảm cúm hơn là những lợi ích dành cho những người có thói quen tắm nước mát thường xuyên.

Để có thể thực hiện được  #20dayscoldwaterchallenge, ở ngày đầu, bạn nên cho cơ thể làm quen dần với nước mát bằng cách cho đôi chân tiếp xúc với nướ mát trong vòng 1-3 phút. Sang ngày thứ hai, bạn dấp nước mát lên hai cánh tay, và dần dần là các vùng cơ thể khác. Bằng cách này, bạn không lo bị shock nhiệt độ hoặc cảm lạnh bất ngờ.

Lưu ý, mỗi lần tắm bằng nước mát không nên kéo dài quá 5 phút. Lý tưởng nhất, bạn chỉ nên tắm trong khoảng 2-3 phút mỗi ngày. Ngay sau khi tắm, nên lau khô người và mặc quần áo kín trước khi bước ra khỏi phòng tắm.

Thông Tin Khởi Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>