Thuê dãy nhà trọ ở đâu để kinh doanh có lãi?

Chất lượng ở đây là độ mới và những tiện nghi. Dãy trọ phải đảm bảo mới, chưa xuống cấp, phòng rộng rãi, thoáng mát, có gác, cửa sổ,…Những dãy nhà ẩm thấp, chật chội, bụi bặm sẽ rất khó có người thuê. Vì vậy, khi thuê, nên chú ý đến vấn đề chất lượng.

Không phải là chủ nhà, và cũng không cần phải bỏ tiền xây và cho thuê, nhưng nhiều người vẫn theo hình thức thuê dãy trọ mới và chia lại cho người khác. Đây là hình thức thông minh và dễ sinh lời nhất hiện nay. Vậy, nên thuê dãy  ở đâu để kinh doanh sinh lời?

gần trường

Mỗi năm, thành phố Sài Gòn đón hàng trăm ngàn sinh viên vào nhập học, vì vậy nhu cầu tìm chỗ ở, ngày càng tăng cao. Bạn nên tìm và thuê những dãy nhà cách trường học khoảng vài km, đảm bảo thuận lợi cho việc học hành và đi lại của các bạn sinh viên. Như vậy, không cần quảng cáo nhiều, sinh viên sẽ tìm đến bạn ngay tức thì.

Thuê dãy nhà trọ chất lượng

Chất lượng ở đây là độ mới và những tiện nghi. Dãy trọ phải đảm bảo mới, chưa xuống cấp, phòng rộng rãi, thoáng mát, có gác, cửa sổ,…Những dãy nhà ẩm thấp, chật chội, bụi bặm sẽ rất khó có người thuê. Vì vậy, khi thuê, nên chú ý đến vấn đề chất lượng.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Thuê dãy nhà trọ ở vị trí thuận lợi

Vị trí là yếu tố quyết định việc có nên thuê nhà trọ hay không. Do đó, bạn nên chọn những dãy nhà gần đường, gần các tuyến đường chính, giao thông thuận lợi, gần trạm xe buýt, trường học, chợ, các trung tâm,…chắc chắn sẽ thu hút người đến thuê. Nên chọn những dãy trọ bằng phẳng, địa hình cao để mùa mưa không bị dột hay ngập.

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm bán nhà với giá cao ở Sài Gòn

Thuê dãy nhà trọ ở khu vực an ninh

Trật tự là yếu tố quan trọng thu hút khách thuê trọ. Bạn chú trọng sự an ninh, trật tự mới giữ chân khách hàng.

Nguyên tắc cơ bản khi thuê dãy nhà trọ.

Nhiều người thất bại trong lĩnh vực này vì họ làm không tới. Họ cứ nghĩ nhà trọ chỉ là nơi để ngủ nên không hề chú trọng đến những tiện ích khác. Vì vậy, khách thuê không lâu và dễ bỏ đi. Nguyên tắc căn bản kinh doanh trong lĩnh vực này là phải làm sao để căn phòng trọ trở thành ngôi nhà thứ hai của người thuê, phải đảm bảo những tiện ích thì mới giữ khách được dài lâu.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>