Tiết lộ cho bạn 8 cách tăng thu nhập theo cấp số nhân

Sự khác biệt giữa thu nhập bình thường và thu nhập phi thường là việc thực hiện nhanh chóng. Bạn sẽ bắt đầu của bạn nhanh tới đâu? Tôi đảm bảo với bạn rằng nếu bạn thực hiện những bí quyết trên đây một cách nghiêm túc và thực sự mong muốn điều này thì bạn sẽ tạo ra sự bùng nổ về thu nhập trong vài tháng tới.

Zig Ziglar từng nói rằng: “Tiền bạc không phải là tất cả, nhưng nó được xếp ngang với ôxy”. Vì sao bạn không làm giàu? Vì sao không trở thành triệu phú? Vì sao không tập trung vào việc kiếm nhiều tiền hết mức có thể? Dưới đây là 8 chiến thuật giúp bạn tăng thu nhập theo cấp số nhân.

Chủ đề giàu có, thu nhập và kiếm tiền thường được nhìn nhận và bàn luận với hàm ý tiêu cực. Xã hội chúng ta sợ bị gắn mác tham lam hoặc đói tiền nhưng chúng ta cũng cần hiểu tiền là một phần quan trọng của sự tự do.

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

kinh-nghiem-phong-van-tuyen-dung-91

Bạn đã bao giờ nghe ai đó nói những câu sau:

“Tiền là cội nguồn của mọi tội lỗi”.

“Người giàu tham lam”.

“Tiền sẽ không thể khiến bạn hạnh phúc”.

 “Tôi không cần tiền”.

Thường những người cho rằng họ không quan tâm tới tiền bạc lại là những người túng bấn nhất. Vì sao không làm giàu? Vì sao không trở thành triệu phú? Vì sao không tập trung vào việc kiếm nhiều tiền hết mức có thể? Là doanh nhân, tôi biết bạn có mục tiêu gia tăng thu nhập. Tất cả chúng ta đều có 24h/ngày như nhau, vì vậy những người giàu có về mặt tài chính hẳn phải làm việc gì đó khác biệt? Hoặc họ phải có quan điểm tốt hơn về tiền bạc và cách kiếm tiền?

Dưới đây là 8 chiến thuật giúp bạn tăng thu nhập theo cấp số nhân:

1. Ngừng làm những việc bạn đang làm. Tất cả chúng ta đều biết câu nói: “Sự điên rồ là làm đi làm lại một việc và hy vọng kết quả sẽ khác đi”. Nếu bạn không hài lòng thì điều đầu tiên bạn phải thực hiện là ngừng làm những việc đang làm.

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

Điều tuyệt vời của cuộc sống là cơ hội thay đổi hoàn toàn câu chuyện và con đường của bạn chỉ sau một đêm. Bất chấp những quyết định trong quá khứ của bạn là gì, bạn có thể quyết định tạo ra một quyết định đúng đắn.

2. Đừng để tiền bạc quyết định bạn là ai. Giá trị của bản thân bạn không liên quan tới tình trạng tài chính. Dù số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn ở mức âm hay có 5 triệu đô la, thì bạn không bao giờ nên từ bỏ sự tự tin của mình.

Giàu có hay túng quẫn cũng chỉ là một trạng thái tinh thần. Bạn mới là người quyết định bạn là ai chứ không phải là những gì bạn sở hữu.

3. Bắt đầu ưu tiên lợi nhuận của bạn. Khi đặt ra kế hoạch hàng tuần, hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu với những hoạt động giúp tạo ra thu nhập. 20% các hoạt động sẽ chiếm 80% thu nhập của bạn. Hãy xem những hoạt động đó là gì. Hãy thực sự nghĩ đến top 2 hoặc 3 điều bạn cần làm để tạo ra thu nhập. Giờ hãy nhất quán đặt những việc này vào trong kế hoạch của mình để đảm bảo rằng bạn đang tạo ra thu nhập.

Hãy luôn hỏi bản thân xem liệu những việc bạn đang làm có sinh lợi hay không. Hãy tập trung làm những việc bạn nên làm chứ không phải những việc bạn cảm nhận. Đừng quên rằng sự tác động sẽ dẫn tới thu nhập.

4. Bắt đầu nâng cao giá trị thời gian của bạn. Thời gian quý hơn tiền bạc. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng bạn không bao giờ có thể có thêm thời gian. Hoàn toàn có thể tăng gấp đôi giá trị, kiếm được gấp đôi tiền trong cùng một khoảng thời gian. Không có gì giá trị hơn thời gian được đầu tư một cách khôn ngoan. Tất cả chúng ta đều có 24 giờ, và việc bạn làm gì sẽ quyết định mọi thứ.

5. Hoàn toàn ổn khi nói “Không”. Steve Jobs đã từng nói rằng: “Chính những việc Apple nói “Không” đã khiến họ thành công”.

Nếu bạn ôm đồm quá nhiều việc thì thế giới này sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Hãy nói “Không” với tất cả những thứ không tạo ra thu nhập cho bạn cho tới khi bạn có được thu nhập ở một nơi đáng tin và an toàn. Hãy cam kết với bản thân rằng bạn sẽ tập trung vào các hoạt động tạo ra thu nhập chứ không phải những hoạt động làm giảm căng thẳng.

6. Chọn bạn mà chơi. Hãy kết giao với những người đang có mức sống cao hơn bạn. Bạn sẽ trở nên giống những người mà bạn đang dành nhiều thời gian ở cạnh họ. Hệ thống niềm tin, cách sống và quan điểm của họ sẽ lây lan sang bạn. Bạn sẽ ở cạnh những người đang hạn chế bạn hoặc nâng tầm bạn. Hãy lựa chọn khôn ngoan.

7. Giảm bớt những lời bào chữa. Khi những lời bào chữa tăng lên, thì tài khoản ngân hàng sẽ đi xuống. Những người giỏi bào chữa nhất là những người có tài khoản ngân hàng khiêm tốn nhất. Năng lượng và thời gian mà bạn dành để tạo ra những lời bào chữa sáng tạo nên dành để nghĩ về những giải pháp thực tế có thể giúp cuộc sống của bạn tiến lên phía trước.

8. Chuyển tiêu điểm của bạn từ nạn nhân sang người lãnh đạo. Hãy ngừng đổ lỗi cho nền kinh tế, quá khứ, sếp hay công ty và hãy ngừng nghĩ rằng thế giới không có chỗ cho bạn. Hãy gánh vác nhiều trách nhiệm hơn và trở nên có giá trị hơn. Người bạn Hal Elrod của tôi cho rằng: “Lúc bạn nhận trách nhiệm với mọi việc trong cuộc đời bạn chính là lúc bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì”.

Sự khác biệt giữa thu nhập bình thường và thu nhập phi thường là việc thực hiện nhanh chóng. Bạn sẽ bắt đầu tăng thu nhập của bạn nhanh tới đâu? Tôi đảm bảo với bạn rằng nếu bạn thực hiện những bí quyết trên đây một cách nghiêm túc và thực sự mong muốn điều này thì bạn sẽ tạo ra sự bùng nổ về thu nhập trong vài tháng tới.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>