Tìm việc làm cho ngành IT sau khi ra trường

Những ứng viên tìm kiếm công việc này sẽ làm việc với các chiến lược truyền thông xã hội, quản lý chiến dịch gửi các email, SEO hoặc là phân tích các hoạt động trực tuyến. Các bạn sinh viên mới ra trường nên thử sức với công việc này. Nó rèn cho bạn khá nhiều kỹ năng đấy. Đây là một công việc phù hợp cho các bạn sinh viên mới ra trường mà các bạn nên thử sức.

Công nghệ thông tin

Công việc này bao gồm tất cả những việc liên quan đến hệ thống máy tính và viễn thông. Với việc làm cho mới ra trường này thì bạn có thể làm tất cả những công việc liên quan tới hệ thống máy tính và viễn thông, các công nghệ lưu trữ, tiếp nhận, truyền tải và thao tác với dữ liệu.

Digital Marketing

Digital marketing là một lĩnh vực tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ thông qua các kênh truyền thông qua các web, email và truyền thông mạng xã hội. Đây là một  cơ hội tìm việc làm nhanh cho sinh viên IT khá thú vị và mới mẻ.

cong viec cua nganh IT la gi

Digital marketing là công việc khá mới mẻ cho ngành IT

Java Developer

Đây là công việc khá hay cho việc làm cho sinh viên IT mới ra trường. Java là một ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất do sự linh hoạt đáng kinh ngạc và khả năng phân đoạn của nó.

Việc làm cho sinh viên IT mới ra trường với công việc này bao gồm các công việc thiết lập yêu cầu với các sản phẩm mới, thiết kế nguyên mẫu và xem lại mã nguồn.

Web Developer

Web developer có trách nhiệm thiết kế và xây dựng website, đồng thời có trách nhiệm bảo trì, nâng cấp back-end và front-end cửa trang web. Đây là việc làm cho sinh viên IT mới ra trường phổ biến.

cong viec cua nganh IT

Xây dựng website là công việc quan trọng của Web developer

Phân tích dữ liệu

Với việc làm cho sinh viên IT mới ra trường là phân tích dữ liệu cũng khá phổ biến với các bạn sinh viên thậm chí đối với người xin việc làm part time. Công việc này bao gồm các việc liên quan đến thu thập, phân tích dữ liệu, lưu trữ, tổ chức dữ liệu và cả việc bảo mật bảo trì dữ liệu của các công ty.

Đây là công việc hỗ trợ phần cứng va phần mềm của các thiết bị mạng như định, chuyển mạch, tường lửa, chương trình mã hóa, mà nhiều thứ khác.  Kĩ sư mạng cũng cần bảo trì và sao lưu tài liệu về trạng thái hoạt động của các thiết bị mạng. Việc làm cho sinh viên IT mới ra trường này cũng là một gợi ý việc làm cho các bạn sinh viên đấy.

Việc làm cho sinh viên IT mới ra trường không quá khó khăn như các bạn vẫn nghĩ. Vẫn có rất nhiều sự lựa chọn dành cho các bạn. Hi vọng với bài viết trên đây. Các bạn có thể có những gợi ý về công việc trong tương lai của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>