Việc làm thực tập nào có lương cao nhất

Trên đây là đôi điều chia sẻ về việc làm thực tập dành cho các bạn sinh viên. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ có ích đối với tất cả các bạn. Chúc các bạn luôn tìm được công việc đúng như mong muốn!

Tìm việc làm thực tập là từ khóa được đông đảo sinh viên các trường vừa mới và chuẩn bị tốt nghiệp tìm kiếm khá nhiều. Nhưng tìm việc làm thực tập lương cao thì có khá ít sinh viên nghĩ tới. Vậy làm thế nào để vừa kiếm được việc thực tập lấy kinh nghiệm, vừa kiếm được một khoản thu ổn định khi đang là sinh viên? Bí quyết sẽ được bật mí ngay sau đây nhé!

viec-lam-thuc-tap-luong-cao

Sinh viên làm gì để kiếm được việc làm thực tập lương cao?

Để kiếm được việc làm thực tập lương cao các bạn sinh viên cần:

  • Xác định rõ mục tiêu thực tập của mình. Đây chính là điều kiện tiên quyết đầu tiên dành cho tất cả các bạn. Chỉ khi xác định rõ mục tiêu thực tập thì bạn mới có động lực để tìm và làm tốt công việc thực tập mà bạn đã kiếm được.

  •  

    Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

     

    Hãy gửi CV xin thực tập như một người xin việc bình thường. Có khá nhiều bạn sinh viên nghĩ rằng dù sao cũng chỉ là thực tập thôi mà nên chẳng cần thiết phải làm CV hay gửi email xin việc làm gì. Nhưng các bạn không biết rằng quan niệm đó đã giết chết nhiều cơ hội của bạn. Theo nghiên cứu thì có tới trên 80% các nhà tuyển dụng đánh giá cao và dành cơ hội cho những ứng viên có thái độ lịch sự hơn những ứng viên khác.

  • Đừng bao giờ bỏ qua các công việc thực tập có hỗ trợ lương và thậm chí là các job tuyển cộng tác viên. Hãy tự tin ứng tuyển các công việc này và chăm chỉ làm việc thì bạn sẽ nhận được những giá trị hoàn toàn xứng đáng sau kỳ thực tập đấy.

Sinh viên nên chọn thực tập tại các công ty thế nào?

Tất nhiên để phục vụ cho các bài khóa luận tốt nghiệp hay phục vụ cho việc tích lũy kinh nghiệm sau này của bản thân các bạn sinh viên nên ưu tiên tìm kiếm các công ty phù hợp với ngành học của mình. Tuy nhiên nếu các bạn không quá chú trọng vấn đề trên thì có thể tìm kiếm các công việc gần giống hoặc liên quan tới ngành học của mình một chút cũng không sao. Việc làm thực tập tại hà nội cho sinh viên ngày nay rất nhiều. Các bạn có thể tìm thấy các công việc cho mình từ các công ty tập đoàn lớn cho tới các doanh nghiệp start up.

Hàng năm có rất nhiều công ty tuyển thực tập sinh với số lượng lớn như là tập đoàn FPT, công ty Sunhouse, Tôn Hoa Sen, VCcorp, ..

Việc làm thực tập hot 2017 sẽ dành cho sinh viên ngành nào?

Theo nhận định của nhiều chuyên gia kinh tế, năm 2017 vẫn là năm tiếp tục phát triển và bùng nổ của kinh doanh trên internet. Và tất nhiên các việc làm dành cho sinh viên các trường thuộc khối Công nghệ thông tin, thương mại điện tử sẽ được chú trọng và ưu tiên. Do đó việc làm thực tập thương mại điện tử, công nghệ thông tin (phần cứng và phần mềm) cũng sẽ có nhu cầu nhiều hơn và tăng cao hơn. Những công việc tiêu biểu có thể kể đến của các ngành này như là: thực tập marketing online, thực tập seo, thực tập tester hay thực tập lập trình, ….

Trên đây là đôi điều chia sẻ về việc làm thực tập dành cho các bạn sinh viên. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ có ích đối với tất cả các bạn. Chúc các bạn luôn tìm được công việc đúng như mong muốn!

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Giáo dục
  Tin Tức Giải Trí
Khoa học Công Nghệ
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>